vinhtan
Chủ nhật - 06/09/2015 18:28

Năm học giáo lý 2015-2016 đã bắt đầu

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC GIÁO LÝ 2015-2016

Chiều nay 6/9/2015, trong thánh lễ thiếu nhi, Ban Giáo Lý xứ đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Tham dự lễ có Cha Chính xứ, Cha Phó, Ban Thường Vụ, các Giáo Lý Viên, đông đảo phụ huynh và trên 800 học viên giáo lý.

Xem hình

Lễ khai giảng gọn nhẹ, nhưng vui vẻ, sôi động tạo khí thế mới cho năm học. Bài đồng diễn khởi động của nữ tu Mai Thi hâm nóng bầu khí tươi vui của buổi lễ. Bài huấn từ của Cha chính xứ nói đến hai điểm: hãy tìm kiếm những giá trị không có trong sách vở ở nhà trường, hãy đến lớp giáo lý để tìm gặp Chúa trong tươi vui phấn khởi, như chim sẻ nhảy nhót tung tăng. Ngài sẽ mở mắt mở tai mở miệng, để ta nhận biết Chúa là đường, là sự thật và là sự sống và loan báo Tin Mừng sự sống. Phát biểu cảm tưởng, Ông Chủ tịch HĐMV cũng nhắc đến việc giáo dục con người toàn diện, mở lòng ra với Thiên Chúa và con người. Ban Giáo Lý và đại diện các học sinh cũng đã nói lên quyết tâm của mình trong việc xây dựng năm học giáo lý mới đầy tràn niềm vui. 

Cha chính xứ đã trân trọng trao sứ mệnh cho các Giáo lý viên, đồng thời đánh hồi trống khai giảng đầy khí thế. Sau thánh lễ Thánh Hóa Năm Học mới, trên 800 học viên thuộc 24 lớp giáo lý đã theo 34 Giáo lý viên hướng dẫn nhận lớp theo khối của mình.

BTT/VT

hình ảnh: Trần Văn Nhung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn