vinhtan
Thứ bảy - 01/10/2016 00:08

MỪNG LỄ TỔNG LÃNH THIÊN THẦN MICAE, BỔN MẠNG LỄ SINH GIÁO XỨ VINH TÂN

MỪNG LỄ TỔNG LÃNH THIÊN THẦN MICAE, BỔN MẠNG LỄ SINH GIÁO XỨ VINH TÂN lúc 04g45' ngày 29/09/2016. (Hình GB. Trần Trung Tín)

Thánh Vịnh 143, 10 “Điều gì đẹp ý Ngài, xin dạy chúng con thực hiện” là câu tâm niệm trong cuộc sống hằng ngày, cách riêng là công việc phục vụ Bàn Thánh Chúa của các em.


 

Sáng ngày 29/09/2016 Cha Giuse Chánh xứ đã dâng Lễ Kính Các Tổng Lãnh Thiên Thần Michael, Gabriel, Raphael. Với sự hiện diện cầu nguyện có Cha Gioan Phụ tá – Đặc trách Ban Lễ Sinh, quý Dì, quý Hội Đồng Mục Vụ, các Ban Ngành Đoàn thể, quý Phụ huynh có con em giúp lễ và toàn thể cộng đoàn dân Chúa.

Thánh lễ diễn ra trong bầu khí trang nghiêm và sốt sắng, các em là vườn ươm Ơn Thiên Triệu trong Giáo xứ. Sau thánh lễ một em đại diện Ban Lễ Sinh cảm ơn quý Cha, quý Dì, HĐMV, Cha mẹ và tất cả mọi người.

Nguyện xin Tổng Lãnh Thiên Thần Micae bổn mạng Ban Lễ sinh, Thánh cả Phêrô Bổn mạng Giáo xứ, Đức Mẹ Maria cầu bầu cùng Chúa, ban xuống cho các em sức khỏe, lòng nhiệt thành để phục vụ bàn Thánh để từ đây đeo đuổi ơn gọi đến cùng. 

Xem thêm hình ảnh:

BTT/Vinh Tân 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn