vinhtan
Thứ hai - 12/06/2017 11:59

GIÁO XỨ VINH TÂN THÁNH LỄ BẾ GIẢNG GIÁO LÝ NIÊN HỌC 2016 – 2017

 

GIÁO XỨ VINH TÂN THÁNH LỄ BẾ GIẢNG GIÁO LÝ NIÊN HỌC 2016 – 2017

Lúc 15g30’ ngày 11/06/2017, Cha Gioan Hoàng Huỳnh Hải Phụ tá, đặc trách Thiếu nhi Thánh Thể Giáo xứ Vinh Tân, đã dâng lễ Tạ ơn Chúa Bế giảng niên học Giáo lý năm 2016-2017.

 

Trong hình ảnh có thể có: 5 người

 

Sau thánh lễ, các em chào đón Cha Phêrô Hoàng Vĩnh Linh quản xứ, Cha Gioan Hoàng Huỳnh Hải Phụ tá, Ban Thường vụ, đại diện Giáo họ và các Ban Ngành Đoàn thể đến tham dự.

 

Xem hình: 

 

Đại diện ban Giáo lý xứ báo cáo kết quả tổng kết năm học Giáo lý vừa qua. Sau đó là lời huấn từ của cha Phêrô: Tạ ơn Chúa đã ban nhiều ơn lành cho các em trong năm học giáo lý và văn hóa vừa qua. Cám ơn các Giáo lý viên đã vất vả hy sinh thời giờ, sức khỏe để gieo niềm tin cho các em, để các em có được thành quả tốt đẹp hôm nay…Chúc mừng các em nhận được phần thưởng và kích lệ các em, dù không được phần thưởng, nhưng cũng đã cố gắng hết mình trong năm qua. Cảm ơn đến HĐGX và các Ban Ngành Đoàn thể đã chung tay với GLV để lo cho tương lai Giáo xứ, Giáo Hội và Xã hội.

Đại diện BTV thay lời cho HĐGX và cộng đoàn, cảm ơn đến quý Cha, quý Sơ, quý GLV, quý Huynh trưởng đã dạy dỗ con em, để chúng được lớn lên từng ngày về Đức tin cũng như Nhân bản.
Với các em, để đáp lại sự quan tâm và ưu ái đó, các em phải chuyên chăm học tập tốt, đi lễ và cầu nguyện thường xuyên.

Một em đại diện đọc lời cảm ơn tới quý Cha, quí Soeurs, HĐMV… đồng thời hứa sẽ cố gắng học tập, trau dồi Đức Tin, và cách sống…Cảm ơn đến các bậc cha mẹ và tất cả mọi người đã luôn lo lắng động viên, cầu nguyện cho các em.

Tới phần lãnh thưởng Giáo lý và Văn hóa, Ban tổ chức lần lượt đọc tên các em theo từng thứ hạng và các khối lên nhận thưởng.
Các em ra về lòng tràn đầy hân hoan, em có phần thưởng cũng như không có hôm nay và tự hứa với lòng mình luôn ngoan hiền, vâng lời cha mẹ, thầy cô và sẽ cố gắng hơn trong năm học tới 2017 -2018.

 

Xem thêm trên trang Fb. Giáo Xứ Vinh Tân: https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=134539383787537&id=100016944280493 

 

Ban TT. Vinh Tân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn