vinhtan
Thứ bảy - 25/06/2016 18:02

GIẢI CỜ TƯỚNG GIÁO XỨ VINH TÂN LẦN II ĐÃ KHÉP LẠI

GIẢI CỜ TƯỚNG GIÁO XỨ VINH TÂN LẦN II NĂM 2016 ĐÃ KHÉP LẠIGIỚI TRẺ GIÁO XỨ VINH TÂN TỔ CHỨC GIẢI CỜ TƯỚNG LẦN II NĂM 2016

Để mừng lễ Thánh Phêrô Bổn Mạng Giáo xứ Vinh Tân ngày 29/06/2016, Giới trẻ Giáo xứ được phép của Cha Chánh xứ và HĐGX tổ chức giải cờ tướng lần II.
Hôm nay có sự hiện diện của Cha Giuse Chánh xứ, Cha khách Têphanô Bùi Vi Thành và Hội Đông Giáo xứ.

Xem Thêm Hình: Fx. Đinh Văn Lâm

 

Với 20 lượt thi đấu Vòng loại của giải năm nay. Trận khai mạc được diễn ra lúc 08g 00' ngày 19/ 06/ 2016 giữa hai bảng A và B, đã rút ra được 4 kỳ thủ của 2 Giáo họ để hôm nay bước vào trận Bán kết và Chung kết.

Lúc 08g 00' hôm nay thứ bảy ngày 25/ 06/2016, 4 vận động viên đã có mặt rất sớm với một tinh thần phấn chấn chờ đợi bước vào trận so tài. Sau khi các thủ tục thi đấu đã hoàn tất, 2 trọng tài và bình luận viên cho bốc thăm, và cùng lúc 2 trận bán kết diễn ra gay go, quyết liệt đầy căng thẳng của 2 cặp đấu Nguyễn Tự Cường - Trương Tiến Thanh và Nguyễn Văn Hùng cùng Nguyễn Thanh Danh. Nhưng cái gì đến thì sẽ đến. Fx. Nguyễn Tự Cường thuộc giáo họ Đaminh Hạnh cùng nắm tay Phêrô Nguyễn Văn Hùng giáo họ Phêrô Khanh bước vào trận Chung kết.

-Trận Chung kết diễn ra rất nhanh trong sự bất ngờ của tất cả cổ động viên và ban trọng tài với thời gian 40 phút thi đấu và GIẢI CỜ TƯỚNG LẦN II NĂM 2016 đã có thứ bậc như sau: Giải 1 thuộc về Fx. Nguyễn Tự Cường; Giải 2 thuộc về Phêrô Nguyễn Văn Hùng; Đồng giải 3, Phêrô Phạm Tiến Thanh và Fx. Nguyễn Thanh Danh cùng giáo họ Đaminh Hạnh.

Giải cờ tướng lần II đã kết thúc trong vui vẻ và đoàn kết nhưng không tránh khỏi những sự tiếc nuối của các Kỳ thủ không may mắn lọt vào vòng trong, nhưng 'Thua keo này mình chờ keo khác'...

BTT/ Vinh Tân


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn